Facebook

บทความ

26/04/2016

  ยาสีฟันที่ช่วยขัดฟันให้ขาวสะอาด ขจัดคราบหินปูนโดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟันคืนแร่ธาตุ สู่เหงือกและฟันด้วยการ remineralization จากสารสกัดไบโอมิเนอรัล มีส่วนผสมของใบฝรั่งที่มีฤทธิ์ช่วยระงับกลิ่นปาก แก้เหงือกบวม ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลสังเคราะห์ &nb ..

อ่านต่อ
19/01/2016

  ความคิดที่ว่า "เกิดเป็นชายแมนๆ ต้องดิบ เถื่อน ใครเขามานั่งมาสก์นงมาสก์หน้า" ในยุคนี้ คงไม่มีอีกแล้ว ใครเขาจะมาสนผู้หน้ามันคล้ำเครียดเอี๊ยดสิวล่ะจริงไหม? แต่ศาสตร์การดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสสำหรับผู้ชายโ ..

อ่านต่อ
15/01/2016

รู้หรือไม่? สารอาหารที่เราทานกันในปัจจุบัน มีคุณค่าน้อยลงกว่าครึ่งหนึ่งจากเมื่อก่อน! เพราะปัจจุบัน อาหารที่เราทานนั้นมาจากกระบวนการอุตสาหกรรมทุนนิยมไปแทบหมดแล้ว ซึ่งเป็นระบบที่เน้นความรวดเร็ว ใช้ปุ๋ยเคมีอย่างมาก และใส่ใจในด้านโภชนาการเป็นอันดั ..

อ่านต่อ
03/12/2015

          ทุกวันนี้ไม่ใช่เฉพาะแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าให้สะอาดขาวใส  ทุกวันนี้ผู้ชายอย่างเราๆ ก็หันมาให้ความสนใจกับเรื่องนี้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นับหัวได้เลยครับ  ว่ายังเหลือใครที่ใช้ ..

อ่านต่อ
11/11/2015

"สิว" ศัตรูตัวฉกาจขนาดจิ๋วแต่มีพลังทำลายล้างความหล่อและความมั่นใจในระดับที่เรียกว่าบิ๊กบอส หลายคนอาจเคยได้ยินวิธีแก้สิวมาเยอะแยะ อาจลองมาหมดแล้วแต่ก็ยังแก้ไม่หาย มาดูมาตรการเคลียร์สิวคืนหน้าใสที่แท้จริง และใช่กับผิวมากที่สุดกันดีกว่า ..

อ่านต่อ
02/11/2015

ผิวหน้าของผู้ชายนั้นแบ่งเป็น 3 ประเภทปัญหาใหญ่ๆคือ ผิวมัน ผิวผสม และผิวแห้ง แต่ละประเภทของผิวก็ไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าผิวหน้าแบบไหนจะหล่อสุด หรือผิวหน้าแบบไหนจะเห่ยสุด เพราะถ้าคุณไม่รู้จักการดูแลผิวหน้าตัวเองดีพอแล้ว การดูแลที่ผิดๆก็อาจทำให้ ..

อ่านต่อ
02/11/2015

  คุณผู้ชายหลายคนอาจเคยสงสัยว่า การมาส์กหน้า และ สครับหน้า วิธีการไหนจะดูแลผิวหน้าผู้ชายอย่างเราได้ดีกว่ากัน และวิธีการแบบไหนจะเหมาะกับผิวหน้าเราที่สุด ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่านี่คือ 1 ในคำถามยอดฮิตที่ถามกันเข้ามามากที่สุดของม่อนมัด เพ ..

อ่านต่อ
22/10/2015

ผู้ชายมักจะมีปัญหาผิวคล้ำดำเสียมากกว่าผู้หญิง ทั้งที่ผิวมีความแข็งแรงกว่า ไม่จำเป็นต้องดูแลเยอะเท่าผิวผู้หญิง ก็สามารถมีผิวขาวกระจ่างใสได้สบายๆหากบำรุงให้ตรงจุด มาดู 6 วิธีเร่งผิวขาวง่ายๆฉบับแมนๆ แบบไม่ต้องพึ่งกลูต้ายาฉีดกัน!   ..

อ่านต่อ
13/10/2015

การมาส์กหน้าด้วยโคลน ถือเป็นการบำรุงผิวแบบพิเศษอีกทางเลือกหนึ่ง  ที่นอกเหนือไปจากการประโคมครีมบำรุงผิว เพราะมาส์กโคลนให้คุณค่าสู่ผิวมากกว่าสกินแคร์ธรรมดาทั่วไป และยังช่วยเพิ่มแร่ธาตุในการเยียวยาปัญหาผิวที่คุณประสบอยู่  วันนี้ MONMUD&trade ..

อ่านต่อ
08/10/2015

  เคล็ดลับนี้มาจากผู้ชายคนหนึ่งที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และผ่านการรักษาสิวมาอย่างโชกโชน ซึ่งในที่สุดสูงสุดก็คืนสู่สามัญ ด้วยเคล็ดวิชาดูแลผิวหน้าแบบแมนๆและง่ายๆ ที่ใครก็ทำตามได้     1. หน้ามัน รูขุมขนกว้าง เป็นสิว ทำ ..

อ่านต่อ